CÔNG DỤNG VÀ CÁCH CHẾ BIẾN

Yến sào là gì.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của những người mình thương yêu thì dưới đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn!

Bạn thân mến,
Có lẽ từ lâu bạn đã nghe tới rất nhiều sản phẩm từ Yến sào như: nước Yến, tổ yến, huyết yến, chè yến, soup yến...Nhưng chắc hẳn còn rất nhiều người phân vân thực chất Yến Sào là gì?

Yến sào hay Tổ yến sào thực chất chính là tổ của chim yến, một loài chim sống trong các hang động hoặc dưới những vách đá ở các đảo, vịnh nhỏ dọc theo bờ biển của Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines. Tổ yến bao gồm nhiều phiến mỏng được dệt từ nhiều sợi tơ bằng nước bọt chim yến và bện vào nhau. Tổ yến hình dạng như cái bát do chim trống xây trong khoảng thời gian 35 ngày và các tổ dính vào các thành hang động hoặc vách đá.

Hiện nay, một số nơi đã nuôi yến trong nhà để thu hoạch yến sào. Và chất lượng là hoàn toàn như Yến Đảo (nếu không muốn nói là vượt trội hơn Yến Đảo rất nhiều).

Được làm từ nước bọt chim yến nhưng Yến Sào mang đến cho chúng ta một nguồn dinh dưỡng không thể chối cãi:

Tiến sỹ, Lê Thúy Tươi, nguyên bác sỹ Viện Y Dược học dân tộc cho biết: "Yến sào chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ và bồi dưỡng cho người già. Yến sào giàu canxi và sắt, có các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ như mangan, brôm, đồng, kẽm. Có nguyên tố kích thích tiêu hóa như crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như se-len. Yến sào chứa đường galactose mà không có chất béo. Phụ nữ muốn có làn da đẹp, giữ mãi nét thanh xuân nên ăn yến bởi có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa"...

Đặc biệt là Yến Nuôi sẽ đảm bảo đem đến nguồn dinh dưỡng tối ưu và đảm bảo vệ sinh nhất. Bởi bản chất Chim yến chỉ ăn côn trùng nhỏ bay trên không, không uống nước sông suối mà uống nước hơi sương. Chim yến ăn uống ở trong những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến là kết tinh của "tinh hoa trời đất", được hòa tan cùng các chất khoáng đa vi lượng ở vách đá nơi chim làm tổ nên bổ dưỡng vô cùng.

Bổ dưỡng là thế nhưng có kén người sử dụng hay không có lẻ là thắc mắc của đại đa số người tiêu dùng!
Bình luận đánh giá
Tin liên quan :
Yến sào là gì.
Công dụng của yến sào đối với bà bầu.
Ai nên dùng yến sào.
Công Dụng Của Tổ Yến Sào Đối Với Trẻ Em
Hỗ trợ trực tuyến

Khu vực miền Trung

Zalo :
Viber :

Hot Line 0975373111 - Mr Bản

Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Zalo :
Viber :

Hot Line 0914830452 - Mr Hiếu

Email báo giá,tư vấn

yensaophuongdong@gmail.com

Thống kê truy cập
81376
Bản vẽ thiết kế nhà yến
- Cung cấp bản vẽ thiết kế nhà yến chuyên nghiệp theo công nghệ nuôi yến Indo/Malaysia, được điều chỉnh phù hợp nhất trong điều kiện thực tế tại Việt Nam
- Bộ bản vẽ bao gồm bản vẽ thi công phần thô đi kèm với các phụ lục lắp đặt thiết bị phù hợp
Thiết bị nhà yến
Loa phóng inox
Thành quả chăm sóc nhà yến
Âm thanh chuyên dụng cho nhà yến
Máy tạo ẩm
Loa ru NX5
Loa dẫn AX 61
Loa miệng lỗ SH 250
Amply chuyên dụng cho nhà yến
Loa dẫn NX9
Công trình nhà yến tiêu biểu
javascript
Sản phẩm yến sào ưa chuộng