BÀI VIẾT KỸ THUẬT YẾN SÀO

Chi phí xây nhà yến là bao nhiêu? Báo giá thi công nhà yến

BÁO GIÁ LÀM NHÀ YẾN

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN

Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?. Công ty TNHH Yến Phương Đông – Thương hiệu Yến sào Phương Đông (0975.373.111 – Mr Bản) ra đời nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện đúng theo nguyện vọng, tư vấn nuôi yến hợp lý góp phần bảo vệ và phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến tại Việt Nam.

Tại Việt Nam có rất nhiều trường phái kỹ thuật nuôi yến, có rất nhiều kiểu thiết kế nhà nuôi  chim yến, có nhiều hình thức nuôi yến. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tùy vào vùng miền có khí hậu khác nhau, ta có thể thiết kế những căn nhà yến khác nhau, vừa hợp điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe để căn nhà yến thành công (nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng…).

11.jpg

Theo kinh nghiệm của Yến sào Phương Đông, xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn chim yến sẽ ở và phát triển bầy đàn, ngược lại sẽ thất bại. Nhà yến đúng kỹ thuật, năm đầu tiên chim ở từ 100 đến 200 chim coi như đã thành công bước đầu, các kỹ thuật được áp dụng sau giai đoạn này sẽ giúp nhà chim của bạn phát triển bầy đàn nhanh chóng, sớm đem lại thu nhập cho chủ đầu tư.

Khu vực từ đèo Hải Vân vào đến tận cùng mũi Cà Mau, chỗ nào cũng có thể nuôi được chim yến tùy vào địa lý và diện tích của mỗi nơi sẽ có giá xây nhà yến khác nhau. Tôi đã lên đến Phước Sơn – Quảng Nam, Hiệp Đức – Quảng Nam, Đak Lak, Pleiku, Kom Tum, Đơn Dương – Lâm Đồng… nơi nào cũng có nhà nuôi yến và phát triển rất tốt.

Kỹ thuật nuôi yến ngày càng cải tiến, nâng cao về mọi mặt cho các nhà yến hoạt động sau này: kỹ thuật xây phần thô, thiết kế bố trí khu vực làm tổ theo từng giai đoạn phát triển, áp dụng các công nghệ mới, tối ưu hóa các thiết bị trong nhà yến…, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để yến định cư và phát triển tăng bầy đàn.

Chủ đầu tư nên thận trọng khi chọn nhà tư vấn kỹ thuật, không nên chọn những kỹ thuật “lang băm”, những người chỉ biết sơ qua căn nhà yến của mình rồi rập khuôn đi tư vấn cho những nhà khác theo đúng mô hình cũ mà không nắm đúng bản chất của loài yến.

Dụ yến ngày càng khó khăn do bị chia sẻ bầy đàn từ các căn nhà yến xây dựng ngày càng nhiều, cơ sở vật chất, kỹ thuật cho các căn nhà yến xây dựng sau phải tốt hơn những căn nhà yến trước đó thì mới có khả năng thành công.

Yến sào Phương Đông đã sửa chữa rất nhiều nhà yến thất bại trên khắp mọi miền sau vài năm hoạt động, lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại chủ yếu: chủ đầu tư tự làm, kỹ thuật copy nhau từ những nhà thành công, kỹ thuật về âm thanh, mùi.. hầu như không có. Việc sửa chữa tốn tiền bạc và công sức nhiều hơn so với việc thuê tư vấn chuyên nghiệp từ ban đầu. Một căn nhà yến tự làm sẽ giảm bớt vài chục triệu tiền thuê tư vấn, nhưng cái mất đi thì không gì có thể đo đếm được: cơ hội, niềm tin và gánh nặng lo toan.

c.jpg

Vài chục triệu mất đi để mua được sự an tâm và sự bảo đảm thành công, nếu đem so với hàng tỷ đồng đã đầu tư thì nên suy ngẫm thiệt hơn.

 

Các bước tiến hành để có căn nhà yến thành công:

1.     1. Khảo sát 

2.    2. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, bao gồm chi tiết tất cả liên quan đến kỹ thuật nuôi yến.

3.    3. Giám sát thi công

4.    4. Lắp đặt kỹ thuật

5.    5. Bảo trì bảo hành định kỳ

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt nhà nuôi chim yến trọn gói  với giá hợp lý, công nghệ Malaysia phù hợp với điều kiện Việt Nam, với kỹ thuật mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Bao gồm:

 

I.              THỬ CHIM – KHẢO SÁT TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN

Giá khảo sát: 2.000.000 đồng/ ngày (được hoàn lại khi ký hợp đồng tư vấn TRỌN GÓI), chi phí đi lại do chủ đầu tư chi trả.

Công ty sẽ đến khảo sát địa điểm dự định đầu tư xây nhà nuôi yến. Chủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư.

 

II.                  TƯ VẤN  - THIẾT KẾ - GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN TRỌN GÓI

- Xây dựng phần thô nhà nuôi yến: thông thường chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thi công phần thô theo đúng bản vẽ thiết kế kỹ thuật và được Yến Phương Đông giám sát thường xuyên. Tại khu vực miền Trung, chi phí thi công phần thô theo tiêu chuẩn nhà yến (tường 2 lớp, móng đơn, sàn bê tông cốt thép...) ở mức 2.000.000 đồng/ m2 sàn, đã bao gồm phần công thợ. Chủ đầu tư tự thi công sẽ giảm bớt chi phí đầu tư và đảm bảo chất lượng công trình.

- Lắp đặt các hệ thống, trang thiết bị bên trong nhà yến theo tiêu chuẩn công nghệ Malaysia phù hợp với điều kiện Việt Nam:

-          Khu vực miền Trung: 900.000 đồng đến 1.100.000 đồng/m2 với thanh gỗ làm tổ Bạch tùng Việt Nam. Gỗ Red Meranti nhập khẩu: 1.200.000 đồng/m2

-          Khu vực Tây Nguyên: 1.200.000 đồng/m2 với thanh gỗ làm tổ Bạch tùng Việt Nam. Gỗ Red Meranti nhập khẩu: 1.400.000 đồng/m2


*** Ghi chú: Đây là giá trọn gói từ khâu khảo sát, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, giám sát thi công đến lắp đặt thiết bị, bảo trì bảo hành 1 năm. 

- Cung cấp mùi bầy đàn miễn phí đến khi nhà yến đạt trên 250 chim.

 - Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời.


Những chú chim non.

33.jpg

 Các hệ thống sẽ được lắp đặt:

+ Thanh ván làm tổ

+ Hệ thống tạo ẩm

+ Hệ thống âm thanh

+ Hệ thống tạo mùi bầy đàn

+ Hệ thống tự động vận hành

+ Hệ thống chống thiên địch

+ Hệ thống trữ điện tự động (cho nhà trên 300 m2)

III.       TƯ VẤN  - THIẾT KẾ - GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN KHÔNG TRỌN GÓI

Giá 20.000.000 đồng/ 100 m2 (trên 300 m2 giá 180.000 đồng/ m2)

Cam kết thiết kế, lắp đặt theo đúng kỹ thuật nuôi yến trong nhà mới nhất, hiện đại nhất mà Công ty đã áp dụng tại các nhà yến do công ty thi công trọn gói.

 

IV.          CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Khách hàng sẽ được mua thiết bị nhà nuôi yến chuyên dụng trên nền tảng công nghệ mới nhất của Malaysia, Indonesia, Thái Lan. Được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất và cập nhật nhất.

 

Để hiểu thêm những kỹ thuật nuôi yến trong nhà tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, hoặc cần biết rõ giá làm nhà yến quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------   
Công ty TNHH Yến Phương Đông | Thương hiệu Yến Sào Phương Đông   
                                         Trụ sở chính: 74/22 Thi Sách - Đà Nẵng   
                                         Chi nhánh: 332 QL 14 - thị xã Đồng Xoài - Bình Phước
   
                          Liên hệ: 0975373111 – Mr Bản (Phụ trách khu vực miền Bắc Và Trung Trung Bộ)   
                         0914830452 - Mr Hiếu (Phụ trách khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ)


Các từ khóa tìm kiếm:

chi phí xây nhà yến | chi phí làm nhà yến | giá làm nhà yến | giá xây nhà yến | xây nhà yến giá bao nhiêu báo giá xây nhà yến | báo giá làm nhà yến | báo giá nhà yến  | tu van nuoi yen  | Tư vấn nuôi yến

Bình luận đánh giá
Tin liên quan :
Nhà yến Tịnh Khê - Quảng Ngãi sau 2 tháng hoạt động.
Xây nhà nuôi yến chuyên dụng tại Hội An - Quảng Nam
Nhà nuôi yến thành công cần những gì.
Chi phí xây nhà yến là bao nhiêu? Báo giá thi công nhà yến
Hỗ trợ trực tuyến

Khu vực miền Trung

Zalo :
Viber :

Hot Line 0975373111 - Mr Bản

Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Zalo :
Viber :

Hot Line 0914830452 - Mr Hiếu

Email báo giá,tư vấn

yensaophuongdong@gmail.com

Thống kê truy cập
113822
Bản vẽ thiết kế nhà yến
- Cung cấp bản vẽ thiết kế nhà yến chuyên nghiệp theo công nghệ nuôi yến Indo/Malaysia, được điều chỉnh phù hợp nhất trong điều kiện thực tế tại Việt Nam
- Bộ bản vẽ bao gồm bản vẽ thi công phần thô đi kèm với các phụ lục lắp đặt thiết bị phù hợp
Thiết bị nhà yến
Loa phóng inox
Thành quả chăm sóc nhà yến
Âm thanh chuyên dụng cho nhà yến
Máy tạo ẩm
Loa ru NX5
Loa dẫn AX 61
Loa miệng lỗ SH 250
Amply chuyên dụng cho nhà yến
Loa dẫn NX9
Công trình nhà yến tiêu biểu
javascript
Sản phẩm yến sào ưa chuộng